0
logo-drumaudiothai-ร้านกลองไฟฟ้า
YAMAHA DTX-6K2X
Back
กลองไฟฟ้า Yamaha
SKU
รหัสสินค้า
DTX6K2X
Stock
จำนวนสินค้า
1
Shipping
ค่าจัดส่ง
FREE
฿70,000.00 (Discount 16%)
Price ฿59,000.00
รายละเอียดสินค้า

กลองไฟฟ้า Yamaha DTX6K-2x

Electric Drum Yamaha DTX6k-2x

ให้คุณเป็นเจ้าของกลองไฟฟ้า " YAMAHA DTX6K-2x" ได้ง่ายๆ
ล์คุณ
 
1. จ่ายสด หรือโอนจ่าย ราคาพิเศษ 59,000.-
 
2. ผ่อนจ่าย 19,666.- (3เดือน) 0%
 
3. จ่ายสด 39,000.- / ผ่อนจ่าย 2,000.- (10เดือน)
 
4. ผ่อนจ่าย 9,833.- (6เดือน) 0%
.... สนใจ กลองไฟฟ้า Yamaha DTX6k-2x ให้ทางเรารับใช้นะครับ
ติดต่อได้เลยนะครับ Line : Pianounited / Tel. 063-419-1111 ยินดีบริการครับผม
" การผ่อนชำระทุกกรณี ผ่านบัตรเครดิต "
ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย Yamaha อย่างเป็นทางการ ###
ทางบริษัท Yamaha ออกหนังสือเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้อง ###
> > ของแท้ ประกันศูนย์ไทย ทุกตัว
> > จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
> > มีบริการเก็บเงินปลายทาง (โทรสอบถามพื้นที่บริการ)
> > ประกอบติดตั้งฟรี โดยช่างชำนาญการ (โทรสอบถามพื้นที่)
> > มี on side service ภายในอายุประกัน (กทม. ,ใกล้เคียง)
 
สนใจกลองไฟฟ้า ติดต่อเราได้เลยนะครับ ของแท้ ประกันศูนย์ไทยทุกตัว ทางเรายินดีให้ข้อมูลทุกอย่าง แบบไม่มีกั๊กเลยครับ โทรมา ไลน์มา หาเรานะครับ ทางเรายินดีบริการ ซื่อสัตย์ จริงใจครับ
 
วีดีโอแกะกล่องและทดสอบเสียงกลองไฟฟ้า Yamaha DTX6K-2x

“สัมผัสการตีกลองที่ทรงพลังและความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันที่มาในขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก”

ซีรีส์ DTX6 มีโมดูล DTX-PRO ซึ่งใช้เทคโนโลยีการปรับเสียงเดียวกับโมดูลเสียง DTX-PROX ซึ่งเป็นรุ่นขายดี นวัตกรรมของ KIT MODIFIER จะช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และส่งมอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยมาในรูปทรงขนาดกะทัดรัด

พื้นผิวของหนัง TCS (Textured Cellular Silicone) แบบดั้งเดิมของ Yamaha ที่ใช้ในรุ่นขายดี ผสมผสานกับเสียงกลองจริงๆ ที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลกจะมอบประสบการณ์การเล่นสุดพิเศษให้กับคุณ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ซีรีส์ DTX6 ให้กับมือกลองทุกคนที่ต้องการความสนุกในการเล่น อยากเล่นได้แบบมืออาชีพ ต้องการชุดอุปกรณ์ที่พกพาสะดวก และต้องการเปลี่ยนไปฝึกทักษะการเล่นกลองอะคูสติกอย่างง่าย

  • 3

สามารถเล่นได้ยอดเยี่ยมที่สุด

การถ่ายทอดลักษณะหรือรายละเอียดต่างๆ ของการตีกลองเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับประสิทธิภาพการเล่นของกลองไฟฟ้า

Yamaha ได้ทำการศึกษาและทดสอบลักษณะที่กลองตอบสนองต่อการตีอย่างละเอียดถี่ถ้วน และใช้ประโยชน์จากข้อมูลนี้ในการสร้างสรรค์รายละเอียดและลักษณะการเล่นของเครื่องดนตรีที่แม่นยำและสมจริงที่สุด นอกจากนี้ ยังมีมือกลองระดับมืออาชีพจากทั่วโลกได้ร่วมกันประเมินความสามารถในการเล่นของ DTX-PRO ทำให้ Yamaha สามารถพัฒนาความสามารถในการถ่ายทอดเสียงกลองได้ดียิ่งขึ้น ความเชี่ยวชาญของ Yamaha ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ดนตรีมีส่วนช่วยทำให้บริษัทสามารถนำเสนอการผสมผสานของโมดูลและแป้นกลองไฟฟ้าที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไมเพื่อส่งมอบความสามารถในการเล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดได้

มีเทคโนโลยีการปรับเสียงคุณภาพสูงที่ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์เสียงได้อย่างสมบูรณ์

เทคโนโลยีการปรับเสียงคุณภาพสูงในโมดูล DTX-PRO เป็นการนำเทคโนโลยีที่ Yamaha สั่งสมมาตลอดหลายสิบปีของการผลิตเครื่องดนตรีทุกชนิดมาใช้ประโยชน์

แต่ละช่องสัญญาณของโมดูล DTX-PRO จะมีช่วงความถี่อยู่ 3 แถบ ได้แก่ Sweepable EQ (การหมุนหาย่านความถี่), การบีบอัดช่องสัญญาณ (แยกจากชุดอุปกรณ์บีบอัดสัญญาณโดยรวม), Transient Adjustment (สามารถแยกปรับ Attack และ Release ของแต่ละเสียง) และเอฟเฟกต์ Insertion เพื่อให้มือกลองสามารถสร้างเสียงกลองที่ชื่นชอบขึ้นมาใหม่ได้

และเพื่อเติมเต็มคุณสมบัติดังกล่าวให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แป้นกลองไฟฟ้าของ Yamaha จึงใส่เทคโนโลยีการตรวจจับแป้นกลองที่ตอบสนองการเล่นได้อย่างถูกต้องแม่นยำมาด้วย ทำให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ในการเล่นที่สะท้อนผ่านเสียงได้อย่างน่าประทับใจ

ฮาร์ดแวร์ที่ไว้วางใจได้จาก Yamaha

ขาตั้งไฮแฮทรุ่น HS650A ของ Yamaha ที่ให้มากับกลองไฟฟ้ารุ่น DTX6K2-X และ DTX6K3-X รวมถึงทุกรุ่นในซีรีส์ DTX6 จะใช้แคลมป์หัวบอลดั้งเดิมของ Yamaha กับแป้นกลองสแนร์ ทำให้สามารถปรับตั้งได้ง่ายและอิสระ

Yamaha ถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกลองอะคูสติกที่ดีที่สุดในโลก และอุปกรณ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากมือกลองระดับมืออาชีพมากมายเนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย และมีความเสถียร

ฟังก์ชั่นการฝึกซ้อมที่หลากหลายสำหรับสนับสนุนมือกลอง

ฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการฝึกฝนที่มีอยู่ในรุ่น DTX ก่อนหน้านี้ก็มีอยู่ในรุ่น DTX-PRO เช่นกัน นอกจากเมโทรนอมที่สามารถตั้งโปรแกรมแบบซับซ้อนได้แล้ว โมดูลนี้ยังมีฟังก์ชั่นการบันทึกที่ครอบคลุม ฟังก์ชั่นการฝึกซ้อม 10 แบบที่เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับมาตรฐาน และมีเพลงสำหรับฝึกฝนถึง 37 เพลง ช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ประเภทของเพลงที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นหรือเป็นผู้เล่นระดับมืออาชีพแล้วต่างก็พบว่าฟังก์ชั่นการฝึกซ้อมของ DTX-PRO เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการฝึกซ้อมประจำวัน

แอมป์หูฟังระดับมืออาชีพ

Yamaha ทราบดีว่าการได้ยินเสียงการเล่นตัวเองอย่างชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับมือกลอง ดังนั้นโมดูล DTX-PRO จึงมาพร้อมกับคุณสมบัติความเที่ยงตรงสูง ความเพี้ยนต่ำ เสียงรบกวนต่ำ และแอมปลิฟายเออร์หูฟังที่มีกำลังขับสูง วงจรซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับกลองไฟฟ้าโดยเฉพาะนี้จะส่งเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงไปยังผู้เล่นโดยตรง และโอบล้อมผู้เล่นด้วยเสียงกลองที่สมจริง

มี Cubase AI

DTX-PRO มาพร้อมรหัสดาวน์โหลดสำหรับ "Cubase AI" เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การผลิตงานเพลงที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก

เมื่อเชื่อมต่อ DTX-PRO เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสาย USB คุณก็จะสามารถจัดการบันทึก แก้ไข และการมิกซ์เสียงสำหรับการผลิตงานเพลงสมัยใหม่ได้ด้วยโปรแกรมซอฟต์แวร์นี้เพียงโปรแกรมเดียว

  • จำลองเสียงชุดกลองจริงและบรรยากาศของการบันทึกในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้อย่างยอดเยี่ยมสมจริง
  • ปุ่มปรับแต่ง AMBIENCE, COMP และ EFFECT Kit ที่ให้คุณสามารถสร้างสรรค์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้
  • ใช้หัว TCS ดั้งเดิมของ Yamaha กับแป้นสแนร์เพื่อให้ได้เสียงที่สมจริง ให้ความรู้สึกและการสะท้อนกลับที่เป็นธรรมชาติ ทำให้คุณอยากเล่นอย่างต่อเนื่อง
  • แป้นกลองแบบ 3 โซน สำหรับสแนร์ ฉาบแครช และฉาบไรด์ สามารถจับหยุดเสียงฉาบได้ (Choke และ Mute) ฉาบไรด์มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตรวจจับตำแหน่งและจังหวะในการตี
  • ฮาร์ดแวร์ระบบของ Yamaha ใช้กับขาตั้งไฮแฮทและอาร์มสะพายสแนร์ที่ให้มาด้วย