0
logo-drumaudiothai-ร้านกลองไฟฟ้า
HXM XD450C
Back
กลองไฟฟ้า HXM
SKU
รหัสสินค้า
HXM XD450C
Stock
จำนวนสินค้า
1
Shipping
ค่าจัดส่ง
FREE
฿25,000.00 (Discount 9%)
Price ฿22,900.00
รายละเอียดสินค้า

กลองไฟฟ้า HXM XD450C

1. จ่ายสด หรือโอนจ่าย 22,900.-
 
2. ผ่อนจ่าย 7,633.- (3เดือน)
 
3. จ่ายสด 12,450.- / ผ่อนจ่าย 1,045.- (10เดือน)
 
4. ผ่อนจ่าย 3,816.- (6เดือน)
 
** การผ่อนชำระทุกกรณี ผ่านบัตรเครดิต **
 

วีดีโอรีวิวทดสอบเสียงกลองไฟฟ้า HXM XD450C

 
วีดีโอแกะกล่องกลองไฟฟ้า HXM XD450C
 

กลองไฟฟ้าหนังมุ้ง Sound ระดับ Professional ในราคาที่จับต้องได้

กลองไฟฟ้า HXM XD-450C เป็นกลองไฟฟ้าที่มี Spec ระดับมืออาชีพ ให้คุณภาพเสียงแบบ Progressive sound  ที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ระดับ มี Touching ของหนังมุ้งที่เสมือนจริงที่สุดมาพร้อม Real Hi-hat ที่ให้น้ำหนักและความรู้สึกเหมือน กลอง Acoustic สามารถ Customize เสียงกลองทุกใบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ครอบคลุมตั้งแต่ซ้อมในห้องจนถึงระดับเวทีคอนเสิร์ต รับประกันคุณภาพนาน 1 ปี พร้อมศูนย์บริการทีมช่างและอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

กลองไฟฟ้า Progressive Sound 16 Layer

คุณจะได้สัมผัสกับมิติของเสียงกลองที่มีเนื้อเสียงที่ต่างกันถึง 16 ระดับ เมื่อคุณค่อยๆไล่ระดับน้ำหนักที่ตีลงไป ไม่ใช่แค่เสียงดังขึ้นตามน้ำหนักที่ตี แต่เนื้อเสียงจะเปลี่ยนไปตามน้ำหนักที่ตีด้วย ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์และอารมณ์เหมือนกับกลอง Acoustic

กลองไฟฟ้า Built-in Multi function Mixer

Sound Module รุ่น M-015 มาพร้อมกับ Multi function mixer ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเสียงกลองชิ้นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น EQ Effect Volume หรือ MIDI note ได้อย่าง Real-time แม้ในขณะที่คุณกำลังตีกลองอยู่

Real hi-hat HXM XD-450C

กลองไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับขา hi-hat แบบกลองจริง ให้น้ำหนักและmovement ของตัว hi-hat ที่เหมือนกับกลองจริงมากที่สุด สามารถไล่ระดับการเปิด-ปิด hi-hat ได้ถึง 3 ระดับ ช่วยให้ได้คุณสัมผัสประการณ์เดียวกับการตีกลอง Acoustic

Acoustic Touching HXM XD-450C

หนังมุ้งของกลองไฟฟ้ารุ่นนี้ได้รับพัฒนาขึ้นมา ให้มีการตอบสนองที่สมจริงที่สุด หนังมุ้งสามารถปรับความตึงได้ ช่วยยกระดับ Feeling ให้คุณรู้สึกเหมือนกับการตีหนังกลองจริงมากที่สุด

Triple zone Ride Cymbal HXM XD-450C

กลองไฟฟ้าชุดนี้มาพร้อมกับฉาบถึง 3 ใบ จุดเด่นของมันอยู่ที่ Ride ซึ่งสามารถตีได้ถึง 3 zoneและมีขนาดใหญ่ถึง 14 นิ้ว
สามารถรัวและจับหยุดได้อย่างต่อเนื่องและแม่นยำ ยกระดับการตีกลองไฟฟ้าของคุณ  ให้เหมือบกับกลองจริงเข้าไปอีกขั้น

Mesh head Bass drum HXM XD-450C

Bass drum ทำจากหนังมุ้งมีขนาด 8 นิ้ว ที่ให้ Touching และ การ Rebound ที่เสมือนกับเหยียบกระเดื่องที่ติด Bass drum ลูกใหญ่ สามารถปรับตั้งความตึงได้และรองรับการใช้งานกระเดื่องคู่

กลองไฟฟ้า HXM XD-450C Quick Response Snare

สแนร์หนังมุ้งใบใหญ่ขนาด 10 นิ้ว รับสัญญาณได้เต็มใบ ช่วยให้กำหนดจังหวะได้อย่างแม่นยำ สามารถตีได้ถึง 3 โซน บริเวณหนังกลอง ขอบและ Rimshot สามารถปรับความตึงของหนังมุ้งได้ สร้าง touching และ rebound ที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

HXM XD-450C Fully customise sound module

Sound module สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ ทุกชิ้นส่วนทุกโซน ทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์คุณภาพเสียงขั้นสูงสุด ได้อย่างที่คุณต้องการ

Pan สามารถปรับตำแหน่งเสียงกลอง เพื่อสร้างมิติและตำแหน่งของเสียงกลองให้สมจริงยิ่งขึ้น

Pitch ฟังก์ชันนี้ใช้เพื่อปรับจูนหนังกลองเพื่อให้เสียงกลองให้สูงขึ้นหรือต่ำลง รวมถึงการปรับเสียงฉาบให้เหมือนกับฉาบที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือเล็กลง

Reverb เป็นการจำลองการสะท้อนของเสียงในสถานที่ต่างๆที่เราตี เช่น ต้องการให้เสียงออกมาเหมือนตีในห้องซ้อมหรือตีในคอนเสิร์ต

Voice เป็นการเปลี่ยนชุดเสียง เช่น เปลี่ยนเสียงแสนร์ Rock เป็นสแนร์ Jazz แม้กระทั่งเปลี่ยนเสียงขอบกลองเป็น cowbel

Sensitivity สามารถปรับ sense เพื่อเพิ่มหรือลดความไวของ sensor ในกรณีที่ต้องการกำหนดรายละเอียดของเสียง

“กลองไฟฟ้า HXM XD-450C สามารถปรับแต่งเสียงได้อีกมากมาย เช่น Xtalk Headroom Velocity EQ”

Dual zone tom pad

กลองทอม ทุกใบสามารถตีขอบและปรับความตึงได้ สามารถเปลี่ยนเสียงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเปลี่ยนเสียงขอบ เป็น cowbel หรือ splash ก็สามารถทำได้ สร้างความหลากหลายให้กับการตีกลองของคุณ

Expandable Kits 

กลองไฟฟ้า HXM XD-450C มาพร้อมกับ module ที่สามารถเพิ่มชิ้นกลองได้ถึง 2 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฉาบหรือเพิ่มกลอง ก็สามารถทำได้ รองรับการขยายชุดกลองในระดับมืออาชีพ เพิ่มลูกเล่นให้กับกลองไฟฟ้าตัวโปรดของคุณ

ฉาบไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง 2 ใบ ที่สามารถตีได้ 2 โซน ปรับแต่งเสียงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะปรับเสียงให้ฉาบใบใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงก็สามารถทำได้ สามารถรัวได้อย่างต่อเนื่อง ให้รายละเอียดและหางเสียงที่ต่อเนื่องและสมจริงที่สุด สามารถจับหยุดได้อย่างแม่นยำเหมือนฉาบจริง ทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน หุ้มด้วยยาง เพื่อลดเสียงรบกวน

Strong and flexible rack HXM XD-450C

เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุม คงทนและยาวนาน HXM ได้ออกแบบ rack กลองที่มีความแข็งแรงเพื่อรองรับการใช้งานที่จริงจัง สมบุกสมบัน และ สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเพื่อรองรับกับสรีระของผู้ใช้งาน ช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การตีกลองไฟฟ้าที่ดีที่สุด

Easy to connect HXM XD-450C          

กลองไฟฟ้าชุดนี้รองรับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น AUX สำหรับเปิดเพลงเพื่อฝึกซ้อม ช่อง head phone สำหรับต่อหูฟัง ช่อง MIDI USB สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกลองไฟฟ้าของคุณ เข้ากับ computer iphone ipad เพื่ออัดเพลงหรือเล่นเกม

กลองไฟฟ้า HXM XD-450C คือ กลองไฟฟ้าที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน มีประสิทธิภาพสูง ไม่ว่าจะในด้าน คุณภาพเสียงที่เป็น progressive sound ด้าน Touching เป็นหนังมุ้งที่ให้ feeling สมจริง ด้านความแข็งแรงทนทาน และด้านการปรับแต่งเสียงที่ทำได้อย่างอิสระ ทำให้กลองไฟฟ้ารุ่นนี้เป็น กลองไฟฟ้าที่คุ้มค่าและขายดีที่สุดในประเทศไทย รองรับการใช้งานตั้งแต่ระดับมือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

 

SPECIFICATIONS

Configuration

3 x 8” Mesh Tom (with rim), 10” Mesh Snare (layered rims), 2 x 12” Crash Cymbal (with edge & choke), 14” Ride Cymbal (with edge, Bell & choke), 13” Hi-Hat with Stand, 8” Kick

Voice

697 High Quality Sounds

Drum Kit

20 Preset Kits and 20 User Kits

Pattern

55 Songs, Drum On/Off, Accomp On/Off

Sound Effect

Reverb, Compressor, Equalizer with Professional DSP Processor

Equalizer

4-Band Equalizer, Real-time Control

Metronome

On/Off, Tempo, Voice, Time Signature, Tap Tempo

Setup Menu

Back Volume, Master Tune, Local, Fader FX Setup, Fader MIDI Setup, Advanced (Sensitivity, Headroom, Trigger Curve, Auto Crosstalk, MIDI Note Send, Rim Velocity, Pedal, Snare Rim Split Point), Reset

Pad Edit

Voice, Volume, Pan, Pitch, Reverb

Record

15 Songs

Display

Back-light LCD, 2 Row X 16 Characters

Power

12V DC

Aux. Socket

Headphone, Line ln , Line Out (L/R), USB, Power, External Trigger x 2